CLB Hà Nội có thêm HLV người Hàn Quốc

Không lâu sau khi chia tay HLV phụ trách thể lực Lee Gi Nam, CLB Hà Nội đã có sự thay thế bằng trợ lý người Hàn Quốc khác, đó là ông Kim Tae Min.

CLB Hà Nội có thêm HLV người Hàn Quốc

Ông Kim Tae Min (bìa trái) khi còn làm trợ lý HLV Kiatisak

Điều đáng chú ý khi ông Kim vốn từng là trợ lý của HLV Kiatisak tại HA.GL hồi đầu mùa bóng 2021 với nhiệm vụ phân tích dữ liệu. Ông Kim vừa bất ngờ chia tay HA.GL hồi tuần qua và nay đã xuất hiện ở CLB Hà Nội.

Giai đoạn chuẩn bị cho mùa bóng 2022, CLB Hà Nội có khá nhiều biến động về nhân sự khi đội bóng của bầu Hiển đã thanh lý cả 3 ngoại binh và đưa về sân Hàng Đẫy một số cầu thủ trẻ, trong đó có tuyển thủ U23 Hai Long. Sau hai mùa liên tiếp không thành công, đội bóng này đang hạ quyết tâm làm lại và công việc đầu tiên là thay đổi ở khu kỹ thuật khi trọng dụng ê-kíp người Hàn Quốc trong khu kỹ thuật.

Trong khi đó ở HA.GL, sau khi chia tay trợ lý Kim Tae Min, đội bóng phố Núi chưa tính việc tìm người thay thế. Theo kế hoạch, thầy trò đội bóng này sẽ hội quân trở lại vào ngày 15-11 tới đây. Trước đó, một loạt cầu thủ trẻ của HA.GL đã được đưa cho Hải Phòng mượn thi đấu mùa bóng 2022.

Trả lời