Đội tuyển Tốc Chiến Thái Lan có trận thắng đầu tiên tại SEA Games 31

Đội tuyển Thái Lan đã có trận thắng đầu tiên tại vòng bảng bộ môn LMHT: Tốc Chiến Đồng Đội Nam tại SEA Games 31.

16 giờ ngày 13/05, trận đấu đầu tiên thuộc khuôn khổ bảng B bộ môn LMHT: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 đã diễn ra với sự góp mặt của 2 đội tuyển Thái Lan và Philippines. Không ngoài dự đoán, Thái Lan là đội tuyển mạnh hơn hẳn so với đối thủ và đã bỏ túi cho mình chiến thắng đầu tiên để tạm thời dẫn đầu tại bảng B.

Giai đoạn cấm chọn

Đội tuyển Tốc Chiến Thái Lan có trận thắng đầu tiên tại SEA Games 31

Giai đoạn cấm chọn giữa 2 đội tuyển Thái Lan và Philippines

Mặc dù ở phía đội xanh và được chọn trước, Thái Lan lại cấm đi con bài mạnh Jayce. Thay vào đó, họ tước đi quân bài tủ của người chơi hỗ trợ bên phía Philippines – Yuumi.

Ở chiều ngược lại, Philippines tước đi Twisted Fate, Ahri và Karma của G4, sau đó chọn một đội hình mạnh về cuối trận.

Diễn biến trận đấu

Đội tuyển Tốc Chiến Thái Lan có trận thắng đầu tiên tại SEA Games 31

Các thành viên của đội tuyển Tốc Chiến Nam Thái Lan

Cả hai đội tiếp cận ván đấu với một nhịp độ chậm rãi. Chiến công đầu chỉ tới từ phút thứ 5 khi Thái Lan chiến thắng ở một pha giao tranh hang sứ giả khe nứt. Với những pha tập trung người tốt hơn, Thái Lan liên tục có được những điểm hạ gục tiếp theo.

Ở phút thứ 11, THAI Valdus cướp được rồng, sau đó tiêu diệt 3 thành viên đối phương mặc dù chưa về mua đồ và vẫn đang cầm rất nhiều tiền trong người.

Sau khi quét sạch đối phương ở phút thứ 13, Thái Lan tiện đường lấy luôn Baron và dâng lên tấn công một cách cực kỳ mạnh mẽ. Dẫu vậy, Philippines phòng thủ vô cùng chắc chắn khiến bùa lợi này mất đi phần nào tác dụng.

Phút thứ 16, Thái Lan ăn thành công Rồng Ngàn Tuổi và hạ gục 4 thành viên của Philippines. Mặc dù người đi rừng PHI Renzy đã rất cố gắng để chặn lính và làm chậm phần nào bước tiến của đối phương, nhưng chừng đó là chưa đủ để ngăn Thái Lan kết thúc ván đấu và lên ngôi đầu bảng B.

Đội tuyển Tốc Chiến Thái Lan có trận thắng đầu tiên tại SEA Games 31

Thái Lan tạm dẫn đầu bảng B

Trả lời