HLV Park Hang-seo công bố danh sách 27 cầu thủ sang UAE

Một ngày sau khi thi đấu hai trận đấu tập nội bộ với đội U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã lên danh sách rút gọn gồm 27 cầu thủ sang Tây Á tham dự hai trận đấu trong khuôn khổ vòng loại cuối World Cup 2022 trong tháng 10 gặp Trung Quốc và Oman.

HLV Park Hang-seo công bố danh sách 27 cầu thủ sang UAE

Minh Vương vốn có duyên ghii bàn trong các trận đấu tại đấu trường châu Á. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Sáu cầu thủ bị loại ở đợt này đều không tạo bất ngờ nào, trong đó có 2 cầu thủ đang bị chấn thương là Minh Vương và Trọng Hoàng. Còn lại là các cầu thủ Trần Văn Kiên, Trương Văn Thiết, Nguyễn Trọng Đại và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam.

Chia tay 6 cầu thủ, nhưng so với hai trận đấu vào tháng 9 vừa qua, đội tuyển chào đón sự trở lại của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Sự xuất hiện của Công Phượng được kỳ vọng sẽ giảm tải áp lực cho Tiến Linh trên hàng công khi chân sút này vốn như… mất tích trước hàng phòng ngự dày dạn kinh nghiệm của Saudi Arabia và Australia ở hai trận đầu tiên của vòng loại.

Ngoài ra, ông Park cũng đưa đủ 4 thủ môn sang UAE, có lẽ là để dự phòng đến giờ chót sẽ loại 1 ở danh sách đăng ký thi đấu 23 cầu thủ. Trong danh sách này có sự trở lại thủ môn môn Nguyên Mạnh, thay thế cho Văn Lâm cũng bị chấn thương.

Tối 30-9, đội sẽ di chuyển ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) để lên đường sang UAE tham dự trận vòng loại World Cup 2022 gặp Trung Quốc vào ngày 7-10, sau đó là di chuyển sang Oman để gặp đội chủ nhà vào ngày 12-10.

HLV Park Hang-seo công bố danh sách 27 cầu thủ sang UAE