Koeman nói lời tạm biệt, Barca tức tốc liên hệ tân HLV

HLV Koeman đã nói lời tạm biệt với chủ tịch Laporta và Barcelona đang tức tốc liên hệ với vị tân huấn luyện viên.

Mới đây, HLV Koeman đã gây bất ngờ khi tiết lộ rằng ông vừa nói lời chia tay với chủ tịch Joan Laporta của Barcelona. Theo đó, nhà cầm quân người Hà Lan cho hay: “Chủ tịch Joan Laporta đến khách sạn và tôi đã nói lời tạm biệt với ông ấy. Chúng tôi sẽ nói chuyện thêm trong những ngày tới nếu ông ấy muốn”.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, mối quan hệ giữa HLV Koeman và chủ tịch Joan Laporta đã rạn nứt sau chuỗi trận tệ hại của Barcelona trong giai đoạn gần đây. Đội chủ sân Camp Nou đã không thắng trong 3 trận đấu gần nhất, điều này được cho là đã khiến chủ tịch Laporta tỏ ra rất tức giận và mất kiên nhẫn với nhà cầm quân người Hà Lan.

Koeman nói lời tạm biệt, Barca tức tốc liên hệ tân HLV

HLV Koeman đứng trước nguy cơ bị Barca sa thải (Ảnh: Internet)

Một số đồn đoán cũng được đưa ra khi cho rằng, Ronald Koeman gần như đã chắc chắn sẽ bị sa thải, mối bận tâm duy nhất khiến Barca chưa đưa ra quyết định chính thức là vì đội bóng này vẫn chưa tìm kiếm được người thay thế ưng ý. Hiện tại, đội bóng xứ Catalan đang tức tốc liên hệ với HLV Roberto Martinez và Xavi Hernandez, tuy nhiên, vẫn chưa có nhà cầm quân nào nhận lời mời.

Về phía Ronald Koeman, nếu bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, nhà cầm quân người Hà Lan sẽ được nhận 12 triệu euro tiền bồi thường. Đây một lần nữa được xem là vấn đề với Barcelona khi đội bóng này đang ngập trong những khoản nợ.

Trả lời