Man.Utd sẽ gia hạn Bruno Fernandes đến năm 2027

Đội bóng ở Old Trafford không thể tưởng tượng một tương lai mà không có Bruno Fernandes. Man Utd đang làm việc để triển hạn với Bruno, theo BBC, Man Utd sắp gia hạn Bruno Fernandes đến năm 2027.

Man.Utd sẽ gia hạn Bruno Fernandes đến năm 2027

Bruno Fernandes trở thành cầu thủ không thể thiếu ở Old Trafford

Bruno Fernandes đến Manchester vào tháng 1-2020 và anh đã trở thành cầu thủ không thể thiếu của Man Utd. Hai năm sau khi đến, Bruno đã có 117 lần ra sân và ghi được 49 bàn thắng, cùng lúc có 42 pha kiến tạo.

Những con số và màn trình diễn của Bruno Fernandes trên sân cỏ có nghĩa là Man Utd phải đề nghị cho anh một bản hợp đồng sáng giá. Hợp đồng hiện tại của Bruno có thời hạn đến năm 2025 và nó sẽ sớm được gia hạn đến năm 2027, theo BBC.

Theo nguồn tin này, thỏa thuận đang diễn ra rất tốt đẹp. Bruno Fernandes đang hạnh phúc ở Old Trafford và do đó, anh ấy sẽ ủng hộ việc gia hạn hợp đồng thêm hai năm nữa.

Việc gia hạn hợp đồng đến năm 2027 cũng sẽ bao gồm việc tăng lương, mặc dù BBC không đề cập đến bất kỳ số liệu nào. Bruno Fernandes hoàn toàn xứng đáng và CLB đang nghĩ đến việc thưởng cho anh ấy. Thông báo chính thứccó thể được thực hiện trong thời gian ngắn sắp tới.

 

Trả lời