Nữ streamer Minu: Quãng thời gian ‘mất tích’ và hành trình trở lại với đam mê

Minu đã có những chia sẻ về thời gian “ở ẩn”, sự trở lại bất ngờ với vai trò game thủ cũng như những dự định trong tương lai.

Xuất hiện lần đầu vào năm 2018, Minu nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều các bạn trẻ sau những buổi livestream LMHT, PUBG. Cái tên Minu trở thành một từ khóa được tìm kiếm trên các trang mạng xã hội.

Nữ streamer Minu: Quãng thời gian 'mất tích' và hành trình trở lại với đam mê

Nữ streamer sinh năm 1996 lấy lòng người xem nhờ vào vẻ ngoài xinh xắn, phong cách nói chuyện gần gũi và quan trọng là luôn nói không với drama, scandal. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian, người ta không còn thấy Minu xuất hiện trên sóng livestream nữa. Sự “mất tích” bí ẩn của cô nàng xinh đẹp này cũng để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Nữ streamer Minu: Quãng thời gian 'mất tích' và hành trình trở lại với đam mê

Trò chuyện với chúng tôi, Minu đã có những chia sẻ về quãng thời gian “biến mất” một cách đột ngột không hẹn ngày trở lại này. “Mình có một niềm đam mê rất lớn với công việc livestream. Thời điểm bắt đầu trở thành streamer mình còn là một sinh viên đại học. Để theo đuổi đam mê, mình đã bảo lưu 1 năm và dành toàn bộ thời gian cho công việc livestream. Tuy nhiên, sau khi phải quay trở lại với công việc học, mình đã không thể cân bằng giữa cả hai. Ngoài ra, tại thời điểm đó mình còn cảm thấy mình bị chững lại và không thể phát triển hơn nữa trên con đường streamer. Vì vậy mà mình quyết định tạm dừng và quay trở lại hoàn thành chương trình học”.

Nữ streamer Minu: Quãng thời gian 'mất tích' và hành trình trở lại với đam mê

Minu cũng chia sẻ rằng mình đã nghĩ đến việc sẽ không quay trở lại nữa bởi áp lực từ nhiều phía. Nữ streamer cũng cảm thấy khá tiếc nuối khi không thể tiếp tục đam mê của mình. Cuối tháng 5/2021, Minu bất ngờ “comeback” làng game khi tham gia giải đấu Nữ Thần Tốc Chiến với vai trò là tuyển thủ của đội tuyển Tốc Chiến nữ Wild Goddess.

Về lần trở lại với vai trò game thủ, Minu tiết lộ nguyên nhân là từ lần “rủ rê” của Hoa Nhật Huỳnh. “Ngay khi tựa game Tốc Chiến ra mắt, mình đã bắt đầu trải nghiệm và cảm thấy rất thú vị. Sau một thời gian chơi thì đội trưởng của Wild Goddess là Hoa Nhật Huỳnh đã gọi mình vào đội. Từ khi vào team, mọi người đã giúp mình rất nhiều trong việc tập luyện và quay lại với việc livestream”.

Nữ streamer Minu: Quãng thời gian 'mất tích' và hành trình trở lại với đam mê

Ngoài ra, Minu cũng chia sẻ rằng Wild Goddess trong thời gian sắp tới sẽ di chuyển vào sinh hoạt cùng nhau tại gaming house tại TP. HCM để thuận tiện hơn trong việc tập luyện cũng như livestream cũng như để hướng đến những mục tiêu cao hơn trong thời gian sắp tới, đặc biệt là SEA Games 31.

Trả lời