Olivier Giroud và bí quyết… giữ nếp tóc

Tiền đạo Olivier Giroud đã có những chia sẻ về bí quyết duy trì… kiểu tóc hoàn hảo khi thi đấu trên sân. Trung phong kỳ cựu người Pháp đang cùng AC Milan bay cao ở Serie A mùa giải này. 

Olivier Giroud và bí quyết... giữ nếp tóc

Giroud chia sẻ về bí quyết làm tóc trước mỗi trận đấu

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với tờ GQ Italia, Olivier Giroud đã chia sẻ về những câu chuyện xoay quanh anh cũng như trải nghiệm trong mùa bóng đầu tiên chơi tại Serie A.
Tiền đạo người Pháp luôn được xem là một trong những hình mẫu điển trai trong làng túc cầu suốt nhiều năm qua. Thời còn khoác áo Arsenal, người đồng đội cũ Mesut Ozil đã từng trêu đùa khi nhắc về Olivier Giroud: “Anh ấy (Giroud) luôn là tâm điểm của cánh báo chí. Dù cho anh ấy là một tiền đạo với điểm mạnh không chiến nhưng tôi không hiểu sao mái tóc của anh ấy vẫn cứ hoàn hảo sau 90 phút cày ải trên sân. Có lẽ ngoài Cristiano Ronaldo, anh ấy là một trong số ít cầu thủ hiếm hoi có “năng lực” đó. Ngay cả tôi mỗi khi kết thúc trận, đầu tóc dù có chải chuốt thế nào cũng sẽ rũ rượi thôi.”
Khi được hỏi về “bí kíp tóc tai”, Giroud vui vẻ tiết lộ: “Đúng là các đồng đội thường trêu đùa mái tóc của tôi vì chúng cứ vào nếp dù phải quần thảo trên sân. Thú thực là cũng không có gì đặc biệt, tôi chỉ làm ẩm tóc, sau đó sử dụng pomade (1 loại sản phẩm tạo kiểu tóc) và dùng lược tạo kiểu, sau đó tôi xịt một chút gôm để định hình tóc khi di chuyển. Dù từng nghe nhiều lời khen khi tóc tôi vẫn đẹp sau 90 phút nhưng có nhiều trận chúng cũng “luộm thuộm” lắm vì tôi phải chơi đầu nhiều mà. Nhưng mà không sao, miễn là kết quả trận đấu tốt, tóc tai không còn quá quan trọng (cười lớn).”

Olivier Giroud và bí quyết... giữ nếp tóc

Olivier Giroud đang có cơ hội đăng quang Scudetto cùng AC Milan

Olivier Giroud đang cùng AC Milan cạnh tranh với Inter Milan trong cuộc đua Scudetto mùa bóng năm nay. Với chỉ 2 điểm nhiều hơn kình địch cùng thành phố, Rossoneri còn 3 trận nữa để tiến đến ngôi vương Serie A sau hơn 1 thập kỷ chờ đợi. 

Trả lời