PUBG Mobile chơi lớn, ‘bắt tay’ với Warframe trong phiên bản 1.9

Thế giới PUBG Mobile sắp xuất hiện những thánh giáp mới từ một trong những thương hiệu MMORPG đình đám toàn cầu – Warframe.

Trong tháng 3 này, PUBG Mobile, trò chơi sinh tồn trên điện thoại đẳng cấp bậc nhất nhất thế giới chính thức công bố thương vụ hợp tác với thương hiệu trò chơi MMORPG – Warframe trong phiên bản cập nhật 1.9 sắp tới.

Đây cũng là hợp tác mới nhất của PUBG Mobile sau những thương hiệu lớn như Jujutsu Kaisen, Spider-Man: No Way Home hay Arcane: League of Legends trước đó.

PUBG Mobile chơi lớn, 'bắt tay' với Warframe trong phiên bản 1.9

Warframe là trò chơi trực tuyến free-to-play, thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba và được phát triển bởi hãng Digital Extremes. Trong Warframe, người chơi sẽ nhập vai Tenno, một chủng tộc chiến binh cổ đại, mang trọng trách bảo vệ toàn thể vũ trụ trước bốn thế lực hắc ám. Các Tenno sẽ sở hữu những bộ chiến giáp mang tên Warframe với hàng loạt vũ khí đa dạng để có thể sinh tồn trong những trận chiến liên ngân hà vô cùng khốc liệt, dai dẳng.

Trong lần hợp tác giữa PUBG Mobile và Warframe, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm các nhiệm vụ mới để sưu tầm các vật phẩm đặc biệt mang chủ đề Warframe, bao gồm các skin nhân vật mới.

PUBG Mobile chơi lớn, 'bắt tay' với Warframe trong phiên bản 1.9

Nội dung hợp tác PUBG Mobile và Warframe sẽ chính thức khởi động từ ngày 16/03 trong phiên bản cập nhật 1.9. Thông tin chi tiết về hợp tác PUBG Mobile và Warframe nói riêng và cập nhật 1.9 nói chung sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Trả lời