Image default
Bóng Đá Anh

Sợ Man City thua Sheffield, Pep đang nằm viện vẫn có hành động bất ngờ

HLV Pep Guardiola đang nằm viện sau ca phẫu thuật lưng nhưng vẫn hướng về trận đấu của Man City gặp Sheffield vào cuối tuần. Đây là một tình huống đặc biệt, và Pep không quên hỗ trợ và cống hiến cho đội bóng dù ở xa.

Sức khỏe của Pep và sự hỗ trợ từ xa

Pep Guardiola hiện đang ở nhà riêng tại Barcelona để hồi phục sau ca phẫu thuật lưng. Ông sẽ không thể tham gia hai trận đấu tiếp theo của Man City. Tuy nhiên, Pep vẫn luôn gửi thông điệp và liên lạc với đội bóng từ xa.

Ông Juanma Lillo, trợ lý của Pep, đang tạm thời dẫn dắt đội bóng. Ông Lillo tiết lộ rằng Pep vẫn “tham công tiếc việc” và luôn quan tâm đến trận đấu với Sheffield.

“Tất nhiên rồi. Pep luôn ở đó,” Lillo xác nhận sự đóng góp của Guardiola dù ông không có mặt trực tiếp. “Việc liên lạc sẽ diễn ra liên tục, anh ấy hiện đang theo dõi Sheffield. Điều quan trọng là sức khỏe của anh ấy, nhưng dù vậy nó cũng không ngăn cản anh ấy làm điều mình muốn. Pep hoàn toàn tập trung vào trận đấu này. Anh ấy nói với chúng tôi rằng cuộc phẫu thuật đã thành công, quá trình hồi phục của anh ấy cần có thời gian. Pep cảm thấy ổn. Tôi rất vui khi thấy anh ấy vẫn đang tiến triển tốt”.

Hành động hỗ trợ từ xa

Mặc dù không thể có mặt trực tiếp, Guardiola đã giao trách nhiệm cho trợ lý của mình để nói chuyện với các cầu thủ Man City trước trận đấu. Ông Lillo đã truyền đạt những lời thúc giục và động viên từ Pep trực tiếp.

“Pep thích đối mặt trực tiếp để nói hơn nên tôi sẽ giải quyết vấn đề đó. Hình thức và nội dung truyền tải có lẽ vẫn là của anh ấy thôi. Vẫn còn một vài buổi tập và đôi khi vấn đề là cảm giác. Liên quan đến đối thủ, Pep đã và đang làm việc và chúng tôi sẽ nghiên cứu về nó”.

Ảnh minh họa: Góc Nhìn Thể Thao

Tin tức về Man City

Ông Lillo, 57 tuổi, đã làm trợ lý cho Pep suốt 3 năm. Ông sẽ trở lại chỉ đạo Man City trong trận đấu với Sheffield. Đội bóng cũng đón chào sự trở lại của Bernardo Silva và có thể sẽ tung tân binh Jeremy Doku vào sân.

Đó là một tâm trạng đặc biệt cho Man City khi HLV Pep Guardiola đang nằm viện. Dù không có mặt trực tiếp, nhưng Pep vẫn luôn ở bên đội bóng và theo dõi mọi diễn biến. Điều này chứng tỏ sự đam mê và tình yêu bất diệt của Pep dành cho bóng đá và Man City.

Nguồn ảnh: DUGOUT

Related posts

Huấn luyện viên huyền thoại Marco van Basten cảnh báo MU về cầu thủ Weghorst

Administrator

Haaland được HLV Guardiola đánh giá cao với thành tích đang sở hữu

Administrator

Thỏa thuận thành công, chi tiết về việc Chelsea sở hữu “họng pháo” đã từng qua mặt Mbappe

Vũ Đình Vinh